Bàn làm việc Hòa Phát 1m4 có những mẫu nào ở quận 7

Nội thất văn phòng Nhật vinh hôm nay xin giới thiệu tới bạn những mẫu bàn làm việc Hòa Phát có kích thước 1m4 tại quận 7 bạn tham khảo nhanh nhé, với những mẫu bàn lựa chọn nhiều nhất và từng dòng bàn làm việc của hòa phát khác nhau. Hãy cùng noithatnhatvinh.com.vn đi tìm hiểu nhé.

Có thể mua bàn làm việc 1m4 Hòa Phát dưới đây tại quận 7 nhé

Bàn làm việc hòa phát 1m4 không hộc: có nhiều mẫu thiết kế khác nhau, bàn có chân sắt, mẫu sử dụng chân gỗ kết hợp giá đỡ mặt bàn, có thể sử dụng bàn làm việc trống kết hợp với những mâu hộc tủ cá nhân di động.

Bàn làm việc nhân viên 1m4 hòa phát

Thông số chung về bàn làm việc nhân viên hòa phát 1m4 trống kích thước tông thể: dài 1400mm x sâu 600mm x cao 750mm. Bàn làm việc 1m4 Hòa Phát không hộc là những mẫu bàn tiện lợi dễ sử dụng là tiêu chí lựa chọn cho văn phòng tốt nhất hiện nay. có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc 1m4  Hòa Phát không hộc tại đây nhé.

Bàn làm việc 1m4 Hòa Phát chữ L: là mẫu bàn làm việc góc có chiều rộng hướng ngồi làm việc là 1m4 và chiều lượng cong L sâu 1m2. Mặt bàn phủ laminat hoặc melamine chống trầy tốt. Bàn làm việc 1m4 Hòa Phát chữ L thường dùng cho những vị trí quản lý, trưởng nhóm. Hoặc cho những văn phòng có diện tích lớn.

 

Bàn lượn góc L1m4 hòa phát

Bàn làm việc 1m4 Hòa Phát chữ L có thiết kế đơn gian không có tủ phụ, có thể dụng hộc di động cá nhân, dùng bàn làm việc góc L tăng thêm diện tích sử dụng mặt bàn, nếu có thiết kế thích hợp thì có thể tận dụng phần góc bàn làm việc nhỏ sẽ là nơi trao đổi công việc với khách hàng hoặc cấp dưới mà không cần có bàn tiếp riêng. Có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc 1m4 chữ L Hòa Phát tại nội thất văn phòng Nhật Vinh.

Bàn làm việc 1m4 Hòa Phát có hộc tủ phụ: khác với những mẫu bàn làm việc không hộc thì những mẫu bàn làm việc 1m4 có hộc đi liền lại rất được ưa chọn là chiếc bàn làm việc cho phòng kế toán, là mẫu bàn làm việc có đầy đủ tủ lưu trữ hồ sơ, khay bàn phím dùng máy tính để bàn. Bàn có thiết kế cứng cáp, tùy vào từng mẫu bàn mà có những mẫu bàn 1m4 có thiết kế 3 hộc kéo hoặc có những mẫu bàn có kết hợp hộc kéo và cảnh tủ mở.

 

Bàn vi tính 1m4 hòa phát

Những mẫu bàn làm việc Hòa Phát 1m4 có thiết kế 1 bên là hộc tủ và một bên là chân sắt bàn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng cho văn phòng làm việc. Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc 1m4 có hộc nhé.

Mua bàn làm việc 1m4 Hòa Phát và cần lưu ý

Những mẫu bàn làm việc 1m4 thường có kích thước lớn, khi mua bàn làm việc 1m4 cho văn phòng mình thì hãy lưu ý một số văn đề sau nhé:

Diện tích văn phòng cần setup

Nhu cầu sử dụng ở những vị trí làm việc trong văn phòng

Chọn màu

Mua bàn làm việc 1m4 chính hãng Hòa Phát

Để bạn khỏi mất thời gian có thể mua bàn làm việc 1m4 chính hãng Hòa Phát tại nội thất văn phòng Nhật Vinh tại 71/5 Tân thành, P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM. Website: noithatnhatvinh.com.vn. Phone: 0983.86.89.13 (zalo).

Tham khảo thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *