Mua tủ locker Hòa Phát ở HCM

Tủ dành cho văn phòng có nhiều mẫu tủ và công năng khác nhau, khi thiết kế nội thất cho bất kì một văn phòng làm việc nào đều cần lưu ý khi chọn tủ cho văn phòng theo từng phòng khác nhau. Ở vị trí phòng làm việc nên chọn những mẫu tủ Hòa Phát nào và sử dụng chất liệu gì, phòng lưu trữ nên chọn tủ hay kệ sắt, đối với văn phòng có nhiều nhân viên làm việc nên bố trí thêm tủ các như là tủ locker để nhân viên cất giữ đồ đạt cá nhân… Cũng như mua tủ hồ sơ thì việc mua tủ locker cần tìm hiểu những gì? Vậy mua tủ locker Hòa Phát ở HCM phải tìm những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Mua tủ locker Hòa Phát ở Hồ Chí Minh uy tín

Tủ sắt văn phòng Hòa phát là sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng rất được lụa chọn nhiều nhất hiện nay tại thị trường miền nam, hầu như các văn phòng đều sử dụng tủ locker để nhân viên sử dụng cho cá nhân mà tùy vào số lượng nhân viên mà chọn những mẫu tủ locker vừa đủ sử dụng.

Vậy để mua tủ locker Hòa Phát ở Hồ Chí Minh uy tín không thể bỏ qua công ty nội thất văn phong Nhật Vinh nhé, là đại chỉ uy tín có nhiều năm cung cấp chính thức sản phẩm Hòa Phát tại Hồ chí Minh.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn chọn tủ locker Hòa Phát hay những mẫu tủ hồ sơ khác phù hợp cho văn phòng bạn.

Những mẫu tủ locker Hòa Phát có những mẫu nào?

Tủ locker TU983-2k: Tủ sắt sơn tĩnh điện 6 khoang cánh mở. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc.

Tủ locker hòa phát TU983-2K

Thông số kỹ thuật tủ locker TU983-2k:

Rộng 619mm x sâu 540mm x cao 1830mmm.

Tủ locker TU984-3k: Tủ sắt sơn tĩnh điện 9 khoang cánh mở. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc

Tủ locker hòa phát TU984-3K

Thông só kỹ thuật của tủ locker Tu984-3k:

Tủ rộng 915mm x sâu 540mm x cao 1830mm.

Tủ locker TU986-3k : Tủ sắt sơn tĩnh điện 18 khoang cánh mở. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc.

Tủ locker hòa phát TU986-3K

Thông số kỹ thuật về tủ locker hòa phát Tu986-3k:

Rộng : 915mm x sâu 450mm x cao 1830mm

Có lẽ tới đây bạn đã xem những mẫu trên rồi, nếu bạn chưa thích những mẫu tủ locket Hòa Phát ở trên thì xin mời bạn quay ngược lại trang chủ noithatnhatvinh.com.vn để xe những mẫu tủ locker và tủ hồ sơ văn phòng khác nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *