Ngắm những mẫu tủ hồ sơ thấp tại nội thất Nhật Vinh

Tủ hồ sơ văn phòng là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi bất kỳ văn phòng làm việc nào, dù đó là những văn phòng lớn hay nhỏ nhất. Tủ hồ sơ văn phòng với chức năng lưu trữ tài liệu, bên cạnh đó những mẫu tủ hồ sơ thấp nếu được bố trí đúng vị trí và hợp lí thì những mẫu tủ hồ sơ thấp này sẽ là món đồ trang trí cho văn phòng hợp lí nhất.

Đặc điểm chung của những mẫu tủ hồ sơ thấp tại Nhật Vinh nói riêng và miền nam nói chung đó là tủ hồ sơ thấp thường có 2 khoang và một đợt di động hoắc cố định, có cánh mở, cánh lửng hoặc không có cánh. Kích thước tiêu chẩn thường có chiều cao ngang bằng với chiều cao bàn làm việc nếu chúng ta bố trí tủ hồ sơ ở vị trí đầu bàn làm việc. Nếu đặt tủ ở những nói riêng biết thì tủ có chiều cao 840mm.

Kinh nghiệm chọn những mẫu tủ hồ sơ thấp cho văn phòng

Khi chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng đặt biệt là tủ hồ sơ thấp thì cần lưu ý một số kinh nghiệm : chất liệu tủ, kiểu dáng, màu sắc và cuối cùng là giá thành.

– Chất liệu : là rất quan trọng giúp cho tủ có tuổi thọ sử dụng được lâu, chất liệu tốt sẽ đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng, chính vì thế chất liệu sẽ nói lên được chất lượng và giá trj của tủ hồ sơ văn phòng.

– Kiểu dáng : Kiểu dáng tủ hồ sơ sẽ tùy thuộc vào vị trí đặt tủ, nếu sử dụng tủ hồ sơ thấp tiêu chuẩn thì chúng ta không phải bàn, đối với những mấu tủ hồ sơ thấp sử dụng kích thước yêu cầu thì chú ý tư vấn thiết kế tủ cho phù hợp và dễ nhìn nhất.

– Màu sắc tủ hồ sơ quan trọng không kém, tủ phải phù hợp với màu sắc bàn làm việc hay phù hợp với màu sắc phòng làm việc, quan trọng hơn đó là hợp phong thủy là điều mà chúng ta không thể bỏ qua khi setup nội thất cho văn phòng.

– Và giá thành luôn là tiêu chi không bao giờ thiếu nếu đã có những lựa chọn hợp lí về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc.

Ngắm những mẫu tủ hồ sơ thấp tại nội thất Nhật Vinh

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tủ thấp tại Nhật Vinh với những mẫu tủ thấp của fami lufa, hòa phát, 190…

Tủ thấp SME6220:

Tủ thấp SME6120

tủ tài liệu-SME6120

Tủ thấp SM6220FH

tủ tài liệu-SM6220-PO

Tủ thấp 6120FH

tủ tài liệu fami lufa sm6020fh

Tủ thấp SME6020

Tủ văn phòng giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Nội thất Nhật Vinh cung cấp tủ hồ sơ thấp dành cho văn phòng chính hãng tại miền nam liên hệ tư vấn mua hàng, hỗ trợ tư vấn qua hotline 0983 86 89 13.

Địa chỉ 71/5 Tân Thành, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Website: noithatnhatvinh.com.vn

Email: noithatnhatvinh@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *