Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần biết

Để văn phòng có môi trường làm việc tốt và dễ chịu thì việc thiết kế văn phòng là hoàn toàn nên làm nếu bạn là người mới bắt đầu starup (khởi nghiệp), đối với những văn phòng có môi trường làm việc đã cũ kỹ không phù hợp chúng ta cần một thiết mới cho không gian làm việc phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay.

Việc thiết kế nội thất văn phòng là rất cần thiết, với một văn phòng có không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc sẽ có hiệu quả hơn, nhưng trước hết bạn cần năm một số thông tin có bản trước khi thiết một văn phòng làm việc nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý những vấn đề nào?

Dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất khi phải thiết kế một văn phòng làm việc

Thiết phòng làm việc giám đốc: khi thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc việc chú đầu tiên và quan trọn nhất đó là hướng ngồi bàn làm việc chính của giám đốc, không gian tiếp khách thoải mái giúp cho cuộc trao đổi làm việc với đối tác là tốt nhất. Lựa chọn nội thất lãnh đạo với những tone màu phù hợp và độ sang trọng.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Thiết kế phòng làm việc nhân viên: phòng làm việc nhân viên lựa chọn bàn làm việc dạng cụm nhóm sử dụng vách ngăn trang trí nhằm giúp nhân viên có không gian làm việc gần nhau mà không bị ngăn cách bỡi những vách ngăn quây kín. Bên cạnh đó là chọn những mẫu ghế xoay chất lượng tốt nhất giúp ngồi thoải mái làm việc 8 tiếng/ ngày. Bố trí tủ hồ sơ hợp lí không quá xa hoặc che ánh sáng sẽ làm cho căn phòng tối.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên

Thiết kế phòng họp: bàn họp chọn những mẫu bàn họp chân sắt cho phòng họp nhỏ, riêng những phòng họp có diện tích lớn nên chọn những bàn họp chân gỗ.

Bàn họp chân sắt

Như vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý những vấn đề chính sau:

Phong thủy văn phòng: vị trí, hướng ngồi, màu sắc chủ đạo.

Diện tích sử dụng

Tính chất công việc

Lựa chọn chất liệu

Chọn kiểu dáng mẫu mã

Ở Hồ Chí Minh cần thiết kế nội thất văn phòng liên hệ:

Nội thất Nhật Vinh:

  • 71/5 Tân thành, P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM
  • Email : noithatnhatvinh@gmail.com
  • Phone: 0983.86.89.13

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *