Những mẫu bàn làm việc hòa phát chân gỗ giá rẻ nhất

Như bạn đã biết về nội thất văn phòng hòa phát là thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất văn phòng tại miền nam, với nhiều dòng sản phầm về bàn làm việc từ nhân viên cho tới lãnh đạo hay từ giá thành rẻ cho tới cao cấp. Hôm nay, hay cùng nội thất Nhật Vinh tìm hiểu một vài mẫu bàn làm việc hòa phát chân gỗ giá rẻ có tại miền nam được cung cấp bỡi Nhật Vinh nhé

Những mẫu bàn làm việc hòa phát chân gỗ giá rẻ nhất tại miền nam

Đa số các văn phòng làm việc tại miền nam ai ai đều biết khi nhắc tới bàn làm việc của hòa phát với giá thành rẻ và hợp lí, thích hợp cho các starup mới tìm tới và tin chọn. Dưới đây, xin giới thiệu sơ bộ tới các bạn một vài mẫu chính được ưa chọn nhất tại miền nam qua những số liệu mà Nhật Vinh có được khi được tiếp cận với khách hàng của Nhạt Vinh.

Bàn làm việc AT120 là mẫu bàn làm việc hòa phát có thiết kế đơn giản với chất liệu MFC cao cấp, mặt bàn có đọ dày 25mm, chân bàn và yếm vàn liên kết với nhau bằng hệ thống cam liên kết được bố trí chính xác, nên bàn có độ bền và chắc chắn nhất. Chân bàn và yếm bàn dày 18mm, ở chân có những đế chân nhựa cao cấp có thể tăng chỉnh độ cao.

Bàn làm việc AT120

Thông số kỹ thuật của bàn làm việc AT120 hòa phát này có chiều dài bàn là 1200mm, chiều sâu bàn 600mm và chiều cao tiêu chuẩn 750mm. Ngoài ra, thì bàn có những kích thước khác như dài 1400, 1600 và rộng 700mm. Là kiểu bàn trống có thể kết hợp với hộc di động và ghế xoay lưới sg550 rất phù hợp về kiểu dáng và chi phí.

>>> Xem thêm chi tiết bàn làm việc AT120

Bàn làm việc AT120SHL là kiểu bàn làm việc hòa phát thiết kế thêm phần tủ cá nhân đi kèm với bàn, được treo liền với mặt bàn. Tủ cá nhân có thiết kế một hộc ngăn kéo và một cánh mở có khóa an toàn. Chân bàn có đốt nhựa tăng chỉnh độ cao, phù hợp với nhân viên kinh doanh thường hay ít ở lại văn phòng.

Bàn làm việc AT120SHL

Thông số kỹ thuật của bàn: chiều rộng bàn làm việc hòa phát AT120SHL là 1200mm, Chiều rộng 600mm và chiều cao chuẩn 750mm. Bàn này có kích thước lớn 1400, 1600 và sâu 700 nữa nhé các bạn. Với bàn làm việc AT120SHL của hòa phát này thì nên kết hợp với ghế xoay GL109 là phù hợp nhất đó ạ.

>>> Click xem chi tiết bàn làm việc AT120SHL

Bàn làm việc AT120S là kiểu bàn có thiết kế gần giống với bàn làm việc AT120SHL, nhưng khác ở chỗ là bàn làm việc AT120S có thiết kế phần hộc kéo dài sát đất, nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng của bàn hơn đó nhé. Bên cạnh hộc bàn kéo dài như vậy thì bàn sẽ cứng cáp hơn.

Bàn làm việc AT120S

>>> Clicks xem thông tin chi tiết về bàn làm việc AT120S

Bàn làm việc vi tính AT120SHL là mẫu bàn làm việc vi tính hòa phát, bàn này thích hợp cho văn phòng kế toán, bỡi bàn có thiết kế một khay để bàn phím. Mặt bàn có lỗ đi dây điện kết nối với máy tính bàn, bàn này nên dùng thêm kệ để CPU nữa nhé.

Bàn làm việc vi tính AT120SHL

Bàn có kích thước 1200, 1400, 1600 là chiều dài bàn, chiều rộng là 600, 700mm nhé các bạn. Với melamine bạn có thê chọn màu thèo bang màu của hòa phát khi bạn được nhân viên tư vấn đó nhé.

>>> Xem chi tiết bàn làm việc vi tính AT120SHL

Mua bàn làm việc hòa phát giá rẻ tại miền nam như thế nào?

Hiện tại Nhật Vinh là một trong những đại lý lớn nhất cung cấp bàn làm việc hòa phát tại miền nam, đặc biệt là ở hồ chí minh. Bạn có thể vào website noithatnhatvinh.com.vn để xem và chọn bàn làm việc cho văn phòng mình nhé. Nếu bạn không rõ hay đã ưng mẫu bàn nào đó thì đừng quên và liên hệ hotline 0983 86 89 13 luôn hỗ trợ 24/7.

Bình luận cho bài viết “Những mẫu bàn làm việc hòa phát chân gỗ giá rẻ nhất

  1. Pingback: Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát ở miền nam - Nội thất Nhật Vinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *