Thiết kế nội thất văn phòng ở bến tre rẻ đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng tại bến tre được nội thất văn phòng Nhật Vinh thực hiện lần hai cho quý công ty lần này là hệ quầy tư vấn và nhóm bàn làm việc phòng nhân viên tư vấn.

Vì là quầy tư vấn vừa là quầy lễ tân, nên nội thất văn phòng Nhật Vinh trực tiếp khảo sát thực tế và lên kích thước sản phẩm quầy phù hợp nhất, việt thiết kế nội thất văn phòng tại bến tre nên Nhật vinh đã đưa ra nhiều phương án tối ưu nhất và đã được chủ đầu tư lựa chọn và đi vào sản xuất.

Thiết kế nội thất văn phòng ở bến tre đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng ở bến tre rẻ đẹp

Dưới này là mẫu và kích thước đã được duyệt thi công toàn bộ nội thất văn phòng ở bến tre, được sử dụng gỗ công nghiệp nhập khẩu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với tông màu gỗ là tông trầm rất phù hợp với không gian nội thất tường sơn màu trắng sáng, việc thiết kế nội thất cho văn phòng tại bến tre này được nhật vinh sử dụng trầm nhằm làm điểm nhấn và cân đối được không gian văn phòng thêm sự cân đối về màu sắc, tránh không gian quá nhàm chán.

Thiết kế quầy tư vấn gỗ công nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng ở bến tre cần nắm rõ

Bên cạnh đó thì quầy tư vấn thi công ở bên tre sử dụng kính trong có chiều cao phù hợp làm vách ngăn và chọn không dán decal nhằm tạo cảm giác dễ chịu và gần với khách hàng hơn. Quầy được thiết kế dạng cong L nên đòi hỏi có máy móc hiện đại giúp sản phẩm hoàn thành đẹp hơn, độ chính xác cao nhất.

Đảm bảo độ tinh gian trong sản phẩm thì quầy có thiết kế đơn giản với mặt bàn có độ dày 25mm, chân bàn sử dụng ván gỗ công nghiệp có độ dày 17mm. Hệ quầy sử dụng kết hợp hộc di dộng tạo khoảng trống tị vị trí ngồi đối với nhân viên tư vấn là thoải mái nhất.

Quầy tư vấn gỗ công nghiệp

Đối với phòng nhân viên tư vấn cá nhân được sử dụng bàn làm việc đơn và không sử dụng hộc, có kích thước vừa đủ phù hợp với diện tích hiện trạng ở bên tre. Thay vào đó nhật Vinh sử dụng một tủ hồ sơ sử dụng chung tại khu vực phòng tư vấn.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên ở bến tre rẻ đẹp

Tất cả những thông tin và hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng ở bến tre được nội thất văn phòng Nhật Vinh cập nhật tại noithatnhatvinh.com.vn anh chi cần tham khảo hoặc để được tư vấn và khảo sát liên hệ 0983 86 89 13 (zalo) này nhé.

Bình luận cho bài viết “Thiết kế nội thất văn phòng ở bến tre rẻ đẹp

  1. Pingback: Những mẫu module bàn làm việc giá rẻ nên mua ở hồ chí minh - Nội Thất Văn Phòng Miền Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *