BÀN LÀM VIỆC NHÂN VIÊN FAMI – LUFA

Bàn làm việc Fami Lufa là sản phẩm bàn làm việc cao cấp của thương hiệu nội thất Fami – một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Bàn làm việc Fami Lufa được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, tạo cảm giác tươi mới và rất thích hợp cho các văn phòng làm việc hiện đại.

Nội thất văn phòng bàn làm việc nhân viên fami lufa với dòng cao cấp được phủ laminate chống trầy và dòng bàn làm việc eco.

Bàn làm việc nhân viên fami lufa có một số kích thước tiêu chuẩn như bàn 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,,, có độ dày mặt bàn lên tới 30mm.

Bàn làm việc fami lufa sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, kiểu dáng dang trọng. Vật liệu sử dụng được nhập khẩu đặt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tính năng và thiết kế bàn làm việc fami lufa

Với thiết kế tinh tế, chất lượng chắc chắn và tính năng tiện ích đa dạng, bàn làm việc Fami Lufa là sự lựa chọn phù hợp cho các văn phòng, công ty và các cá nhân đang tìm kiếm một sản phẩm bàn làm việc việc chất lượng, tiện lợi và sang trọng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị các tính năng tiện ích như đế để chân có thể điều chỉnh độ cao, giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh độ cao của bàn sao cho phù hợp với chiều cao của mình, tạo sự thoải mái mái khi làm việc. Sản phẩm cũng được trang bị các tính năng an toàn như chân bàn có đệm chống trượt giúp bàn ổn định hơn trên mặt phẳng và giảm thiểu nguy cơ trượt khi sử dụng.

 

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Chỉ định một chuyên mục Cha để tạo thứ bậc. Ví dụ, bạn tạo chuyên mục Album nhạc thì có thể làm cha của chuyên mục Album nhạc Việt Nam và Album nhạc quốc tế.