Giới thiệu

Nội thất Nhật Vinh với sự hình thành

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên, trong đó trang trí nội thất cũng là nột nhu cầu đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa khá nhiều yếu tố. Một nội thất không chỉ thể hiện sở thích mà còn bộc lộ những tính cách, cảm quan thẩm mỹ của người chủ nhân. NỘI THẤT NHẬT VINH được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đó và hoà cùng sự phát triển của thời đại ngày nay.

Ngoài ra, NỘI THẤT NHẬT VINH còn cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt trang trí nội ngoại thất, tư vấn cho bạn những giải pháp sử dụng không gian có hiệu quả và tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Thiết kế nội thất nhật vinh
Thiết kế nội thất nhật vinh

Nội thất Nhật Vinh với các thế mạnh

Thiết kế nội thất: đây là sản phẩm mang tính sáng tạo của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Sản phẩm là các bản vẽ nội thất – kiến trúc 2D – 3D giúp khách hàng có thể nhìn thấy nội – ngoại thất nhà mình trước khi thi công.

Nội thất văn phòng: là hệ thống các sản phẩm như: quầy lễ tân, quầy giao dịch, bàn làm việc các loại – bàn họp, tủ tài liệu, vách ngăn phòng thiết kế, bàn làm việc nhân viên, ghế văn phòng, giường tủ… làm theo thiết kế trên các chất liệu: veneer, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc các chất liệu khác.

Nội thất gia đình: là toàn bộ các sản phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình như: giường ngủ, tủ quần áo, tủ phòng khách, tủ ti vi, bàn phấn, bàn bếp, sofa…Làm theo thiết kế hoặc bán sẵn từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay các chất liệu khác.

Dịch vụ trọn gói: là dịch vụ được cung cấp ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Có nghĩa là khi NỘI THẤT NHẬT VINH chúng tôi đã được tin chọn là nhà tư vấn thiết kế, thi công thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không chỉ về sản phẩm nội thất mà là toàn bộ hệ thống điện- điện mạng, bàn làm việc, tủ hồ sơ, sàn, tường, màng rèm…đều được tư vấn và cung cấp đầy đủ đúng tiêu chuẩn chất lượng kĩ thuật – mỹ thuật và tiến độ. Đây là dịch vụ rất được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Nội thất bàn ghế văn phòng nhật vinh
Nội thất văn phòng nhật vinh

Nội thất Nhật Vinh định hướng nâng tầm phát triển

Công ty NỘI THẤT NHẬT VINH liên tục đầu tư theo sát các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ kĩ thuật. Sự thoả mãn của khách hàng chính là đích hướng tới của chúng tôi. Công ty NỘI THẤT NHẬT VINH chân thành mong muốn trở thành đối tác của các nhà thầu, các công ty tư vấn thiết kế trong và ngoài nước. Sự đòi hỏi của đối tác, khách hàng chính là động lực để chính tôi phát triển. Của hàng cung cấp nội thất bàn ghế văn phòng làm việc tại các quận Tân Phú và sẽ mở rộng ra các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Tân Bình, Bình Thạnh.